No Image

ชีวิตหลังแต่งงาน พั้นช์ วรกาญจน์ กับเศรษฐีชุมพร

November 24, 2021 Nysa 0

สำหรับอดีตนักร้อง นักแสดงชื่อดังอย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ เจ้าตัวมีผลงาน ทั้งด้านการแสดง และผลงานเพลงมากมาย หลังจากตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับสามี อย่าง ปลั๊ก อรรถกร นักร้องสาวก็ลดงานในวงการบันเทิงลง และผันตัวไป ช่วยงานกิจการของสามีแทน ชีวิตของเจ้าตัวดูเปลี่ยนไปมาก กลายเป็นสาว หวานขึ้นมาทันที ดูจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่เป็นที่สุด เมื่อชีวิตรักลงตัว แฟนๆ ก็รอฟังข่าวดี เมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีบุตรด้วยกันสักที ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเล่าเรื่องราวชีวิตรักกว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เจ้าตัวต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง โดยเจ้าตัวเล่าว่าตัวเองใช้ชีวิตคู่กับสามีมานานกว่าสามปีแล้ว […]

รอรับปริญญาเป็นเหตุ บัณฑิตใหม่สุดช้ำ พ่อไม่เชื่อว่าเรียนจบจริง

November 1, 2021 Nysa 0

โดยเรื่องราวนี้เกิดมาจากนักศึกษาจบใหม่ที่ต้องถูกเลื่อนการรับปริญญาจากสถานการณ์โควิดที่ยืดเยื้อบานปลายกินเวลามาเป็นปีที่ 2 แล้ว ทำให้ต้องรอพิธีรับปริญญานานกว่าปกติ จนเป็นบทสนทนาที่กลายเป็นไวรัลแชร์ไปหลายหมื่นครั้ง โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ระบุว่า “กราบมหาลัย รับปริญญาได้แล้ว พ่อดราม่าแล้ว” โดยบทสนทนา พ่อถามด้วยความสงสัยว่า “รับปริญญาตอนไหน” ส่วนลูกชายได้ตอบว่า “มอยังไม่ประกาศเลย” ก่อนที่พ่อจะแสดงความห่วงใย ว่า “ลูกบอกความจริงเรียนจบไม่จบป๋ารับได้หมด ป๋าเกเรมาก่อน” ก่อนที่ลูกชายจะหัวเราะและยืนยันว่าตนเองนั้นเลยจบจริงๆ ซึ่งกลายเป็นความฮาของชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก คลิป เรียบเรียง

สถิติเลขออก 1 พ.ย. ย้อนหลัง 10 ปี

November 1, 2021 Nysa 0

ใกล้ถึงวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 พ.ย. 2564 แล้ว ทีมงานเลยได้รวบรวมสถิติหวยเลขที่เคยออกวันที่ 1 พ.ย. ย้อนหลัง 10 ปี ไปดูกันว่ามีเลขใดบ้าง วันที่ 1 พ.ย. 2563 เลขท้าย 2 ตัว 40 เลขหน้า 3 ตัว 154, 598 […]

เลขธูปปู่แม่น้ำหนึ่ง1/11/64

November 1, 2021 Nysa 0

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็ได้นำเลขธูปของแม่น้ำหนึ่ง มาฝากกันอีกเช่นเคย ล่าสุดแม่น้ำหนึ่งกลับมาจุดธูปอีกครั้ง โดยแม่น้ำหนึ่งยังบอกอีกว่า มั่นใจมากว่ารอบนี้มาแน่นอน โดยให้เน้นไปที่ 7 โดยเลขธูปที่ได้คือ 557 แต่แม่น้ำหนึ่งนั้นบอกชอบ 527 ขอบคุณ แม่น้ำหนึ่ง

ความหวังของหมู่บ้าน เลขลุงดำ 1 พฤศจิกายน 64

November 1, 2021 Nysa 0

วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีหรือเคยติดตามลุงดำนั้น จะรู้ดีว่าลุงดำนั้นเคยให้เลขถูกมาหลายครัั้งแล้ว และล่าสุดในครั้งนี้นั้นก็ได้ให้มาอีกเช่นเคย โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ทุกคนมีสิทธิที่จะหวัง แต่ความหวังต้องตั้งมั่นในความพอดี ภาพดังกล่าว โดยในครั้งนี้ได้ให้เลข 58,28 นั่นเองจ้า ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

เลขโอ๋ โกดัง 1 พ.ย. 64

November 1, 2021 Nysa 0

วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีนั้น วันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำเลขของโอ๋ โกดังมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ได้โพสต์มั่นใจมาก เพราะครั้งที่แล้วนั้นถูกทั้งบนถูกทั้งล่าง ซึ่งถูกมาหลายครั้งติดแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า สวัสดีครับ โพสต์ดังกล่าว โดยเลขที่ให้คือ บน 4,0 ล่าง 6 ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ […]